Phòng khám Tai Mũi Họng bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn – nơi niềm tin được gửi trọn

24/06/2016 6:51:18 SA

Tại Đà Nẵng, khi nhắc đến bệnh tai mũi họng người ta sẽ nghĩ ngay đến phòng khám của thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa Phạm Sỹ Hoãn.

Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn được biết đến không chỉ là  nguyên Phó trưởng khoa Tai Mũi Họng ở bệnh viện Đà Nẵng mà hiện tại, Ông là Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hội Tai Mũi Họng thành phố Đà Nẵng; Trưởng bộ môn: Ngoại chuyên khoa, khoa y – Đại học Duy Tân Đà Nẵng.

Là một bác sỹ có trình độ chuyên sâu, tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm. Bác sĩ Cao Sỹ Hoãn đã giúp cho mọi bệnh nhân tại Đà Nẵng và các vùng lân cận “giải quyết” các chứng bệnh về Tai Mũi Họng ở mọi lứa tuổi như: viêm xoang, viêm tai, viêm VA, viêm họng mãn tính, polyp thanh quản, viêm thanh quản, hạt xơ dây thanh, u nang dây thanh … Và đặc biệt, đến với phòng khám của bác sĩ Hoàn người bệnh sẽ được phát hiện sớm chứng bệnh ung thư vùng tai mũi họng như: ung thư thanh quản, ung thư vòm họng, ung thư hạ họng, ung thư mũi xoang…Với kinh nghiệm nhiều năm công tác tại bệnh viện, tiếp xúc hàng ngàn bệnh nhân… Để giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong việc khám và chữa phòng khám Tai mũi họng này đã ra đời. Tại đây, nhờ vào tay nghề, tâm huyết của người thầy thuốc tài năng mọi bệnh nhân đã hoàn toàn yên tâm khi giao sức khỏe của mình cho ông.


Là thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Hoãn luôn nhắc nhở mình phải sống và làm việc xứng đáng với 2 chữ “từ mẫu” mà người người trao tặng cho mình. Đến với phòng khám của ông, mọi bệnh nhân, mọi lứa tuổi đều được chăm sóc chu đáo, tận tình và triệt để. Không chỉ thế, tại đây người bệnh còn được đích thân bác sĩ Hoãn tư vấn nhiệt tình những phương pháp phòng và tránh các chứng bệnh liên quan đến tai mũi họng…
Chính tài năng, tâm huyết và y đức của thầy thuốc ưu tú Phạm sỹ Hoãn mà phòng khám này đã trở thành địa chỉ khám bệnh chất lương, uy tín, tin cậy nhất nhì tại Đà Nẵng. Để điều trị tốt nhất các chứng bệnh liên quan đến tai mũi họng, quý bệnh nhân hãy đến với địa chỉ 162 Hải Phòng, Đà Nẵng, Phòng khám Tai Mũi Họng Bác sĩ Hoãn sẽ giúp quý bệnh nhân hoàn toàn hài lòng về chất lượng mọi dịch vụ


Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu