Nhà thuốc với bài thuốc 4 đời chữa bệnh xương khớp hiệu quả tại Thanh Hóa

13/03/2019 11:43:13 CH

Nhắc tới phòng khám đông y gia truyền chữa bệnh xương khớp uy tín, người bệnh ở khắp mọi miền đều biết và tìm đến Phòng chẩn trị Y học Cổ Truyền của Lương y Lê Văn Thọ ở Thôn Lương Thịnh, xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa.

Lương y Lê Văn Thọ - Bàn tay vàng chuyên chữa trị bệnh xương khớp
Lương y Lê Văn Thọ đang trực tiếp khám chữa bệnh

Lương y Lê Văn Thọ sinh ra trong gia đình có truyền thống gia truyền làm thuốcQua 3 đời chữa bệnh, cứu người, gia đình lương y luôn lấy chữ “tâm” làm đầu. Lương y Lê Văn Thọ đã điều trị cho nhiều bệnh nhân bị xương khớp không chỉ khỏi tạm thời, mà là trị tận gốc. Ông luôn đề cao chữ “đức”, chữ “tâm” và chữ “thiện”, nếu không có đức tính kiên trì, nhẫn nại thì khó mà có thể theo đuổi và thành công được với nghề. Bởi đây là nghề đòi hỏi con người ta phải bền bỉ, tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối. Bên cạnh đó, người làm nghề này phải có cái tâm trong sáng thì mới tồn tại lâu dài được. Chính những lời dạy của ông cha, thực tiễn cuộc sống tận mắt nhìn thấy những bệnh nhân đau đớn vì bệnh tật, đã thôi thúc ông phải trở thành một người thầy thuốc giỏi để cứu giúp những mảnh đời kém may mắn hơn mình.

Nhằm đem lại hiệu quả cao cho người bệnh bởi bài thuốc gia truyền chữa bệnh khớp của dòng họ, Lương y Lê Văn Thọ đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi. Ngoài năng khiếu, kinh nghiệm của bản thân, Lương y Thọ đã tham gia giao lưu chia sẻ những bài thuốc quý, học hỏi y thuật khắp bốn phương. Phương pháp chữa xương khớp bằng đắp thuốc và day ấn huyệt là niềm tự hào của ông. Thuốc của ông được bào chế từ hơn 36  vị thuốc chính và nhiều vị thuốc phụ, hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn và hiệu quả. 


Lương y Thọ chụp ảnh cùng thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Ngoài việc trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, lương y Lê Văn Thọ còn cố gắng truyền nghề cho con cháu trong dòng tộc để bài thuốc này được lưu truyền mãi mãi. Người kế nghiệp xuất sắc nhất đến hiện tại chính là Lương y Lê Văn Chiến , con trai út trong gia đình lương y Thọ, đại diện tiêu biểu cho thế hệ thứ 4 của dòng tộc. Anh Chiến đã cùng cha và các nhân viên trong nhà thuốc (đều là con cháu trong dòng tộc) ngày đêm miệt mài vì người bệnh.

Đến nay, không thể kể hết được những bệnh nhân đã được cha con Lương y Lê Văn Thọ  chữa trị, chỉ biết rằng hàng năm, có hàng trăm lượt bệnh nhân từ khắp nơi tìm đến lưu trú, chữa trị và cũng có hàng trăm lượt người bệnh về để cảm ơn và thăm lại phòng khám của ông. Với ông, không gì hạnh phúc hơn khi nhìn thấy bệnh nhân của mình hạnh phúc và khỏe mạnh.Cái tâm cái đức của lương y Lê Văn Thọ và phòng chẩn trị y học cổ truyền đã được các cấp chính quyền và mọi người đánh giá cao, lương y đã nhận được nhiều danh hiệu đáng tự hào như: Bảng gia tộc lương y tâm tài do Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam trao tặng,  Bộ y tế tặng Bảng vàng danh y nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, Bảng vàng lưu danh gia tộc Lương y do Tổng hội y học Việt Nam trao tặng, … và nhiều khen thưởng của các cấp chính quyền từ TW đến địa phương, cũng như lời tri ân cảm ơn sâu sắc của các bệnh nhân khi đến chữa trị khỏi tại đây.

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Thọ

Địa chỉ: Thôn Lương Thịnh, xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa

Holine: 0944.508.265/ 0915.642.141 (liên hệ trước khi đến để được tư vấn và hướng dẫn)

Web: http://luongylevantho.com/

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu