Lương y Phạm Văn Nhường nắn chỉnh thoát vị đĩa đệm cổ - lưng kỹ thuật cao, mới nhất từ trước đến nay

17/04/2017 3:57:37 CH

Không kim châm, không thuốc, không phẫu thuật … chỉ cân đôi bàn tay cùng những kiến thức về huyệt đạo lương y Phạm Văn Nhường đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước thoát khỏi những cơn đau mà bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm, gai đôi đốt sống, thoát hóa đốt sống… mang lại. Đến với lương y Nhường, những lo lắng về kinh phí, về đau đơn và biến chứng đều được xóa tan.


Hiện nay, cùng với bệnh tim mạch và bệnh về đường tiêu hóa, những chứng bệnh  như thoái hóa cột sống,, thoát vị địa đệm … đang là một trong những chứng bệnh hay gặp nhất của thế giới. Trong Tây y người bệnh thường được chỉ định dùng các loại thuốc đặc trị tiêm tại chỗ, các loại thuốc giảm đau hoặc chỉ định phẫu thuật với các bệnh nặng. Tuy nhiên phương pháp của Tây y lại thường đi kèm tác dụng phụ không mong muốn. Chính vì thế các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc dần được người bệnh tin tưởng và lựa chọn. Lương y Phạm Văn Nhường  - phòng khám  Đông y Nhân Đường Xưa Nay là một trong những địa chỉ uy tín chuyên chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc.
Hơn 35 năm  không ngừng nghiên cứu học tập, từng tốt nghiệp khoa y sỹ, lương y đa khoa và  có thời gian dài tham gia các khóa học nâng cao chuyên sâu về nắn chính cột sống, đĩa đệm kỹ thuật cao không đau không biến chứng  tại các nước như Trung Quốc, Liên Xô… Sau những khóa học, sau những năm tháng nghiên cứu và chữa trị lương y Phạm Văn Nhường đã tích lũy cho mình được vốn kiến thức vững vàng và đã trở thành “bàn tay vàng” chuyên chữa trị các bệnh xương khớp.

Nắm bắt được “cột sống là chìa khóa của sự sống”, hiểu được nguyên lý hoạt động và chức năng quan trọng của cột sống, lương y Phạm Văn Nhường đã dường như làm chủ được các chứng bệnh và giúp bệnh nhân bình phục nhanh chóng nhất. Hầu hết bệnh nhân khi mắc các chứng bệnh về xương khớp đặc biệt là vôi hóa và thoát vị đều nghĩ ngay đến việc phải phẫu thuật. Mọi bệnh nhân khi nhắc đến chữa trị đều sợ hãi vì đau đớn, tốn kém và dễ “biến chứng” thế nhưng với phương pháp của lương y Nhường những lo lắng về đau đớn, tốn kém và lâu lành đều đã được xóa tan.Mười ngón tay của lương y Nhường chính là dụng cụ chữa bệnh đặc biệt. Bằng lực của 10 ngón tay tác động lên vùng đau để nắn chỉnh, xoa bóp, ấn huyệt làm cho các khớp sai lệch trở về đúng vị trí đồng thời làm thông các kinh mạch, tĩnh mạch bị bế tắc. Cùng với việc xoa bóp nắn chỉnh của mình lương y nhường sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân một số bài vận động dành riêng cho các chứng bệnh. Chính điều này đã giúp cho bệnh được đẩy lùi, sức khỏe bệnh nhân được cải thiện và bệnh nhân hoàn toàn yên tâm để nói không với tái phát.
Chính tài năng và sự ân cần của lương y Nhường đã giúp cho danh tiếng của ông ngày một bay cao bay xa. Hiện nay khi nhắc đến việc chữa xương khớp không dùng thuốc người ta thường nhắc ngay tới ông cùng phòng khám Đông y Nhân Đường Xưa Nay. Sự tin tưởng của người bệnh và nụ cười sự bình an của người bệnh sau khi rời phòng thuốc của mình chính là phần thưởng vô giá cho những cống hiến không ngừng nghỉ trong hơn 35 làm nghề thuốc của lương y Phạm Văn Nhường. Mong rằng phương pháp chữa trị này của ông sẽ được lưu truyền mãi để bệnh nhân xương khớp mọi nơi được bình an.Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

LƯƠNG Y PHẠM VĂN NHƯỜNG

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NHÂN ĐƯỜNG XƯA NAY

ĐC:  368 Phú Thọ Hòa , P. Phú Thọ Hòa , Q.Tân Phú - TP.HCM
( Trực thuộc Trạm Y Tế P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú)

Hotline : 0908 370 422- 0933 614 559 ( Lương Y Nhường)

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu