Lương y Phạm Trọng Hùng và Bài thuốc trị khớp gia truyền

10/02/2017 3:33:51 CH

Khí hậu nóng ẩm mưa nhiều là nguyên nhân ngày càng ra tăng bệnh khớp. Hơn 1/3 số người nhập viện là do sử dụng không thích hợp thuốc trị khớp gây ra biến chứng với hàng loạt bệnh thì việc điều trị khó khăn, có thể nằm liệt giường, tàn phế…


Bệnh xương khớp - Ảnh Internet 


Khi chữa căn bệnh này, cần phải phân biệt rõ là người mới mắc bệnh hay đã tái phát nhiều lần. Nếu mới mắc thì chữa đơn giản còn nếu mắc lâu ngày thì phải điều trị dài hơn để tránh tái phát, đề phòng những biến chứng và những cố tật sau này… với bài thuốc gia truyền của mình, lương y Phạm Trọng Hùng hy vọng sẽ giúp cho nhiều người nữa thoát khỏi chứng bệnh thấp khớp, để tìm lại niềm vui cho bản thân và gia đình.Tôi Gặp một hai bệnh nhân đến khám và điều trị tại nhà thuốc của lương y Phạm Trọng Hùng tôi liền hỏi truyện thì được biết: Từ Đà Nẵng ra đây chữa trị, bà Hoa 60 tuổi cho biết: Bà bị đau khớp gối mấy năm nay, mỗi lần đau nhức là bà đi bác sĩ tiêm thuốc, cứ đau ở đâu là yêu cầu bác sĩ tiêm đó. Ngoài tiêm thuốc, bà còn dùng thêm các thuốc uống, ai chỉ đâu thì dùng đó. “cách đây 9 tháng đau nặng, bà nhờ con gái ở thành phố mua giúp thuốc thì khi ra tiệm mua người ta bảo đó là thuốc cấm. Sau thời gian dùng thuốc triền miên thì thuốc phát huy tác dụng phụ khiến cho bà mắc nhiều bệnh một lúc. Một lần tình cờ nghe đài VOV2 nói về lương y Phạm Trọng Hùng chữa bệnh khớp với bà thuốc gia truyền nhiều đời. Bà đã gọi điện và ra tận nơi. Sau 6 tháng điều trị bằng “Phong Thấp Hoàn” bệnh khớp của bà gần như không còn bà và gia đình bà vô cùng biết ơn lương y Phạm Trọng Hùng. Anh cạnh bà Hoa cũng nhanh nhẩu tiếp chuyện anh là Thắng sinh năm 60 ở Ninh Bình, 4 năm trước anh Thắng được chẩn đoán bị viêm đa khớp dạng thấp. Từ đó anh chạy chữa nhiều loại thuốc khác nhau, từ thuốc Tây cho đến thuốc dân gian, có nhiều loại  không rõ nguồn gốc và thành phần đo đó hậu quả là anh phải nằm một chỗ, người mập mạp nhưng teo cơ, chân tay đau nhức cử động rất khó khăn. Mọi sinh hoạt cá nhân đều do người nhà túc trực trợ giúp. Giờ đây anh đi lại đã bình thường là nhờ “Phong Thấp Hoàn” của Lương y Phạm Trọng Hùng. Anh Thắng kể mỗi lần hết thuốc anh đều kiên kì đến tận nhà lương y Phạm Trọng Hùng để được ông bắt mạch lại cho. Anh đã giới thiệu cho rất nhiều người quen biết về địa chỉ của lương y Phạm Trọng Hùng để họ đến điều trị bệnh khớp rồi.   


 Nói về lương y Phạm Trọng Hùng thì hầu như trên cái miền Tây Bắc này ai cũng biết bởi gia đình ông đã có truyền thống 7 đời chữa bệnh về khớp, lương y Phạm Trọng Hùng là truyền nhân thứ 7 của một dòng họ chuyên chữa khớp. Được ông nội và cha trực tiếp uấn nắn nên lương y Phạm Trọng Hùng luôn có ý thức sâu sắc trong cái nghề chữa bệnh, cứu người này, lương y Phạm Trọng Hùng là người đề cao chữ “Đức”. “Nếu không có đức  thì khó mà có thể theo đuổi và thành công được với nghề y, bởi trong nghề y có nhiều cám dỗ nên con người ta dễ đi nhầm đường lạc lối.

trao đổi với lương y Phạm Trọng Hùng tôi được biết bài thuốc gia truyền Phong Thấp của dòng họ để lại, ông phải mất gần 20 năm nghiên cứu tìm tòi mới có thể hoàn thiện nó và triết suất ra thành thuốc viên “Phong Thấp Hoàn” như bây giờ. Phong Thấp Hoàn là thuốc an toàn và có thể sử dụng lâu dài để phòng và điều trị dứt điểm các triệu chứng của bệnh khớp. Viên thảo dược Phong Thấp Hoàn là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dựa trên bài thuốc phong thấp được đúc rút qua nhiều đời của dòng họ Phạm. Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc quý từ thảo dược, được cấu trúc rất chặt chẽ để vừa có tác dụng bồi bổ khí huyết can thận để chống tái phát, đặc biệt chống lại các hiện tượng thoái hóa khớp, biến dạng khớp, teo cơ, cứng khớp giúp hồi phục các chức năng bình thường của khớp xương….Khi sử dụng,bệnh nhân an tâm hoàn toàn vì là thảo mộc không có thuốc tây lẫn vào nên không hề có tác dụng phụ.

                                                      

 

Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền – Phạm Trọng Hùng
Số 063 – Phố Cốc Lếu – Tp Lào Cai – Tỉnh Lào Cai. 
ĐiệnThoại:(020)3820214_DĐ: 0915917495 - 0978402689. 
Hoặc truy cập website: dongylaocai.com.vn & luongyphamtronghung.com.vn 
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu