Lương y Lê Văn Thọ - xứng danh “thần y” - người kế thừa duy nhất đời thứ 3 bài thuốc đặc trị xương khớp tại Thường Xuân

06/10/2019 11:39:11 CH

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, con người quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn thì cũng là lúc các cơ sở khám chữa bệnh thi nhau mọc lên như nấm. Để cạnh tranh, nhiều thương hiệu trẻ không ngần ngại chi ra các khoản tiền lớn để thuê người đánh bóng tên tuổi của mình nhằm câu kéo khách hàng. Giữa đống vàng thau lần lộn ấy thì uy tín - chất lượng - tâm đức vẫn chiến thắng và nhà thuốc của lương y Lê Văn Thọ ở thôn Lương Thịnh, xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa là một trong những đơn vị ngày một lớn mạnh nhờ 3 yếu tố trên.


 
Trụ sở nhà thuốc  
Là người kế thừa và phát triển duy nhất đời thứ 3 bài thuốc đặc trị các chứng bệnh xương khớp của dòng tộc, lương y Lê Văn Thọ đã chữa trị cho hàng triệu người bệnh gần xa.  Tiếng lành đồn xa, bài thuốc của lương y Thọ không chỉ vang khắp nước Việt mà còn bay xa ra quốc tế. Không ít những  bệnh nhân người ngoại quốc đã tìm đến với địa chỉ này  và họ đã hoàn toàn khỏe mạnh, vui sướng khi trở về. Lương y Lê Văn Thọ khám và chữa bệnh cho người nước ngoài

     Trở lại với bài thuốc xương khớp của dòng tộc Lê Văn, theo lời kể của lương y Lê Văn Thọ, gia đình ông có 9 người con, 5 trai và 4 gái. Trong 9 người con ấy thì chỉ có 3 người theo đuổi nghề thuốc của ông nội và cha đó là ông và hai người em trai. Theo thời gian, 2 người em của ông một người đã bỏ nghề còn một người là lương y Lê Văn Thanh đã xấu số qua đời. Hiện nay, còn lại duy nhất một mình ông duy trì và đang cố gắng truyền nghề lại cho con cháu để bài thuốc ngày một phát triển và trường tồn.

Lương y Lê Văn Thọ

     Với 36 vị thuốc chính cùng các vị thuốc phụ khác đều hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp với phương pháp xoa bóp ấn huyệt, lương y Lê Văn Thọ đã trở thành khắc tinh của các chứng bệnh như: thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương khớp, bong gân, sai khớp, tê nhức chân tay, vôi hóa đốt sống, thấp khớp, gãy xương và đặc biệt , đây địa chỉ duy nhất có thể chữa lành viêm đa khớp chỉ sau 9 ngày điều trị. Tài năng của ông đã được khẳng định bằng sức khỏe và niềm tin của người bệnh. Từ một cơ sở khám chữa bệnh nhỏ, từ một người đi khắp nơi để phục vụ người bệnh thì đến nay, mỗi ngày nhà thuốc của lương y Lê Văn Thọ tiếp đón hàng chục lượt bệnh nhân tới thăm khám và điều trị. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh, nhà thuốc gia truyền lương y Lê Văn Thọ đã xây dựng khu lưu trú phục vụ ăn ở tại chỗ có  sức chứa khoảng 100chỗ với đầy đủ tiện nghi rất khang trang, sạch sẽ.

     Là một lương y tài năng, rất quan tâm đến người bênh, lương y Lê Văn Thọ đã không ngần ngại sẻ chia cho những người bệnh nghèo khó. Đã không ít lần ông chữa miễn phí cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ thế, ông còn thường xuyên thăm hỏi, sẻ chia với những gia đình khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn. Theo ghi nhận của chính quyền địa phương, lương y Lê Văn Thọ cùng gia đình đã có những đóng góp không nhỏ cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện và cho sự phát triển cơ sở hạ tầng của huyện, xã.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chụp ảnh cùng Lương y Lê Văn Thọ nhân ngày vinh danh lương y tiêu biểu

      Quả đúng là hữu xạ tự nhiên hương, tài năng thật sự thì luôn bền vững. Bệnh nhân ngày một đến với ông nhiều hơn, các cấp chính quyền cũng đã dành cho ông những lời khen, sự quan tâm thích đáng. Những bằng khen, giấy khen, kỷ niệm chương…như những lời tri ân dành cho đóng góp không nhỏ của ông trong sự phát triển của y học cổ truyền và trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Lợi dụng uy tín của nhà thuốc, nhiều cá nhân, cơ sở đã mạo danh thương hiệu của lương y Lê Văn Thọ nhằm trục lợi. Để không bị tiền mất tật mang, không tạo điều kiện cho kẻ xấu hoành hành quý bệnh nhân hãy liên hệ với Nhà thuốc Gia truyền lương y Lê Văn Thọ - người kế thừa duy nhất đơì thứ 3 bài thuốc đặc trị xương khớp của dòng tộc Lê Văn tại Thường Xuân, số điện thoại  0944.508.265 - 0966.214.992 trước khi đến.

Minh Huyền
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu