Lương y Hoàng Đình Thiều – mang lại sự sống cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo

10/12/2015 4:49:39 CH

Mấy năm gần đây, đã có rất nhiều thầy thuốc có nhiều bài thuốc chữa thành công các chứng bệnh nan y. Trong số đó nổi lên phương pháp chữa bệnh bằng Thực Dưỡng kết hợp với phương pháp nhịn ăn uống nước của lương y Hoàng Đình Thiều chủ phòng thuốc Đông y Na –Gia ở tu hội Nazareth, Khiết Tâm, Thủ Đức. Chính nhờ phương pháp này của thầy Thiều (Cha Tám) mà hàng ngàn lượt bệnh nhân béo phì, tiểu đường, ung thư đã được cứu chữa thành công.Phương pháp thực dưỡng của lương y Hoàng Đình Thiểu được hiểu là phương pháp dưỡng sinh chữa bệnh thông qua ăn uống. Kết hợp với phương pháp nhịn ăn uống nước có kiểm soát,  người bệnh sẽ có thể đào thải chất độc ra ngoài cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nhiều người còn hoài nghi về phương pháp nhịn ăn có thể chữa trị thành công các chứng bệnh trên, thế nhưng hàng ngày phòng khám Na-Gia của lương y Thiều vẫn đông đúc người bệnh đến chữa trị bởi tính hiệu quả của nó. Đã không ít bệnh nhân đứng bên bờ vực của sự sống và cái chết đã được cứu sống nhờ phương pháp kỳ lạ này.  Như trường hợp của bệnh nhân  Đinh Ngọc Thiệu (Giáo viên ở TP. HCM), theo ông Thiệu, ông từng bị thấp khớp, người gầy gò, chân tay ra nhiều mồ hôi… Ông Thiệu còn bị chứng đau ngang lưng, nhiều lúc vùng thắt lưng bị mất cảm giác. Ngoài ra mỗi lần ăn kem hoặc uống nước đá ông Thiệu tháy đau buốt trên đâu, trên mỗi sợi tóc của ông lại còn có “trứng”. Hay tin thầy Thiều (cha Tám) có thể chữa bệnh dứt điểm ông Thiệu quyết định tìm hiểu và năm 1978 ông quyết định nhịn ăn 21 ngày theo hướng dẫn của thầy Hoàng Đình Thiều. Sau 21 ngày chữa trị các chứng bệnh trên không còn xuất hiện, người bắt đầu có biểu hiện tăng cân và đến nay sau một thời gian dài ông vẫn thấy mình khỏe mạnh và không thấy biểu hiện tái phát của bệnh.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Anh (TP. HCM) cũng chia sẻ: “Tôi thoát chết nhờ phương pháp nhịn ăn. Năm 1986, miệng và lưỡi tôi sưng to, mất hết cảm giác, mỗi lần ăn cơm toàn cắn vào lưỡi khiến máu tươm ra bát. Các bác sĩ cho tôi biết tôi bị ung thư lưỡi, sống thêm được 6 tháng là cùng… sau khi nghiên cứu tôi quyết định nhịn ăn 21 ngày, sau thời gian nhịn ăn miệng và lưỡi tôi hết sưng. Sau đó tôi ăn gạo lứt, muối vừng suốt 5 năm liền và sống khỏe đến ngày nay.”

Theo thầy Thiều, người bệnh cần nhịn ăn, chăm uống nước để đào thải độc tố bởi mọi bệnh tật của con người đều do đường ăn uống mà ra. Sau khi hồi phục bệnh nhân sẽ tiếp tục theo phương pháp thực dưỡng bằng cách ăn gạo lứt, muối mè để giữ sức khỏe ổn định lâu dài và kiềm chế bệnh tật.  Từ xa xưa ông cha ta đã đúc kết rằng “phục dược bất như giảm khẩu” (Uống thuốc không bằng bớt ăn uống quá độ) dựa trên kinh nghiệm đó và những thực tế về tính hiệu quả phương pháp nhịn ăn trong chữa bệnh mà lương y Hoàng Đình Thiều đã giúp hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, tiểu đường, béo phì, ung thư… thoát khỏi lưỡi hái của tử thần.

Ngoài việc sử dụng phương pháp thực dưỡng kết hợp với nhịn ăn uống nước phòng khám Đông y Na-Gia của lương y Hoàng Đình thiều còn tổ chức khám chữa bệnh bằng các phương pháp dân tộc như chích, lể, bấm huyệt, trị di chứng viêm não, lao não, sốt bại liệt. Sử dụng vật lý trị liệu, phục hồi chức năng mau chóng, hỗ trợ điều trị các đối tựng tâm thần, tham vấn chữa trị cho các đối tựng nghiện ma túy, nhiễm HIV – AIDS

 

Mọi chi thiết xin liên hệ

Lương y Hoàng Đình Thiều  (Cha Tám)

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NA – GIA

Số 209 Khiết Tâm, Xa lộ Xuyên A, KP4, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức. TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0837.294.317 – Di Động: 0913.726.515

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu