Phương pháp cấy chỉ và những thành công nổi bật của lương y Phạm Thanh Tuấn

31/05/2017 9:54:26 SA

Về với phường Quang Trung, tỉnh Thái Bình hỏi về Lương y Phạm Thanh Tuấn mọi người sẽ nói về ông như một vị “thần y” bởi chính bàn tay kỳ diệu và tài năng của ông đã mang lại sự sống, hạnh phúc cho rất nhiều gia đình. Sự kết hợp những kiến thức gia truyền với những kiến thức tại trường lớp và sự thuần thục trong phương pháp cấy chỉ Catgut đã giúp cho Lương y Tuấn trở thành người thầy thuốc của nhân dân.
Bộc bạch về bản thân mình lương y Tuấn cho biết: gia đình ông có truyền thống về nghề y, cả ông nội và ông ngoại đều là những người thầy thuốc giỏi. Thân phụ và thân mẫu của ông cũng là những lương y nổi tiếng tại Quỳnh Phụ Thái Bình. Vì lẽ đó mà từ nhỏ những đạo lý về y thuật, những kiến thức căn bản của nghề y ông đã được truyền dạy một cách bài bản. Lớn lên, với quyết tâm chinh phục các loại bệnh, lương y Thanh Tuấn đã không ngần ngại theo học các lớp y thuật bài bản tại các trường nổi tiếng. Sự lĩnh  hội nhanh nhạy cùng với những kiến thức căn bản đã giúp cho lương y Tuấn trở thành khắc tinh của các chứng bệnh về hệ thần kinh, cơ xương khớp, hệ hô hấp, tiêu hóa và đặc biệt với phương pháp đặc biệt của mình lương y Phạm Thanh Tuấn đã giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng các chức năng sau tai biến và chấn thương…

Là cán bộ tại khoa y học cổ  truyền thuộc bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, ngoài những giờ làm việc hết mình tại Viện, với mong muốn mang những kiến thức, hiểu biết của mình giúp đỡ nhiều người bệnh hơn nữa lương y Phạm Thanh Tuấn đã mở phòng mạch riêng với tên gọi PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THÁI BÌNH. Tại đây, lương y Tuấn cùng các cộng sự đã gạt bỏ hết mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng tại cơ quan để cùng với người bệnh gạt bỏ hết những lo lắng về bệnh tật. Bằng sự ân cần, tận tụy tận đáy lòng mình cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ và tài năng của người thầy thuốc phòng khám Đông y Thái Bình đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho bệnh nhân trên khắp cả nước.

Nói đến việc chữa trị bằng  Đông y, chắc hẳn chúng ta ai cũng nghĩ đến việc xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, uống thuốc Đông y… nhưng điều đặc biệt tại phòng khám lương y Phạm Thanh Tuấn chính là bên cạnh sự kế thừa và áp dụng những tinh túy của nền y học cổ truyền lương y Thanh Tuấn còn áp dụng nhiều biện pháp chữa trị hiện đại như Điện mãng châm, thủy châm (tiêm thuốc vào huyệt), bấm huyệt theo Hà Đồ - Lạc Thư, Tác động cột sống, tác động bàn chân… và đặc biệt là phương pháp cấy chỉ Catgut.


Phương pháp cấy chỉ Catgut là  một phương pháp châm cứu đặc biệt. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho người bệnh. Bằng việc đưa một đoạn chỉ tự tiêu (tiêu trong vòng 15-20 ngày)  khoảng từ 1 – 1,5cm vào huyệt đạo để duy trì sự kích thích liên tục, lâu dài lên huyệt đạo. Cơ chế chữa bệnh của cấy chỉ cũng giống như xoa bóp bấm huyệt, điện châm, thủy châm… nó kích thích lên hệ kinh lạc, thần kinh, thể dịch… Điều đặc biệt là nó có thể điều trị cho nhiều bệnh cùng một lúc mà không gây phản ứng phụ. Điều này sẽ giảm thiểu được tối đa thời gian chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh về xương khớp, thần kinh hô hấp.Việc cấy chỉ Catgut này vào các huyệt vị sẽ giúp làm tăng làm tăng chuyển hóa của cơ, tăng Protein, Hydaratcacbon . Bên cạnh đó, nhờ kích thích  ở huyệt vị mà cải thiện tuần hoàn máu cho vùng cấy chỉ và các tổ chức liên quan hoặc vùng bị đau tê liệt của bệnh nhân.


Ngoài ra việc cấy chỉ Catgut này còn giúp phòng bệnh, điều trị và phục hồi chức năng. Có thể áp dụng rộng rãi, dành cho nhiều loại bệnh và nhiều độ tuổi khác nhau. Nhận thấy sự an toàn và tính hiệu quả của nó lương y Phạm Thanh Tuấn đã mạnh dạn áp dụng để điều trị cho các bệnh nhân tại phòng khám của mình. Thật hạnh phúc là cho đến nay nhờ phương pháp này mà hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước đã được khỏi bệnh và ổn định lâu dài. Nhiều bệnh nhân chạy chữa khắp mọi nơi  kể cả Đông y lẫn Tây y mãi không thuyên giảm nhưng chỉ bằng phương pháp cấy chỉ này của lương y Thanh Tuấn mà họ đã khỏe mạnh hoàn toàn.

Bên cạnh sự thành công ngoài mong đợi của phương pháp cấy chỉ Catgut, lương y Thanh Tuấn còn bào chế ra nhiều sản phẩm Đông dược phục vụ cho việc điều trị của mình như: Bột ngâm chân phong thấp, rượu xoa bóp, thuốc viên hoàn, thuốc đắp… bên cạnh chú trọng vào chất lượng khám chữa bệnh, lương y Thanh Tuấn cùng các cộng sự còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, công tác thiện nguyện. Tại phòng khám của mình, lương y Thanh Tuấn thường hay chia sẻ những khó khăn,  đau đớn với người bệnh. Chính sự ân cần, nhiệt huyết và một lòng vì người bệnh này đã giúp cho danh tiếng của lương y Thanh Tuấn và phòng khám của mình ngày một bay cao bay xa và là địa chỉ tin cậy, uy tín mà bệnh nhân khắp mọi nơi chọn lựa mỗi lần đau bệnh.
Không chỉ được bệnh nhân tin yêu, không chỉ được đồng nghiệp yêu quý, cơ quan tín nhiệm mà lương y Thanh Tuấn còn được các cấp, ban ngành ghi nhận và trao tặng nhiều bằng khen, kỷ niệm chương cao quý. Những phần thưởng, sự kích lệ của mọi người dành cho mình chính là động lực để lương y Tuấn cố gắng hơn nữa, rèn luyện thân mình, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám hơn nữa.
Luôn tâm niệm, người bệnh chính là người thân của mình, luôn xem những lo lắng đau đớn của người bệnh như chính cảm xúc của bản thân mình nên lương y Phạm Thanh Tuấn đã không ngừng cố gắng, ngày đêm dốc tâm nghiên cứu mong tìm ra nhiều phương pháp chữa trị hay hơn, hiệu quả hơn để giúp người bệnh thoát khỏi những đau đớn, muộn phiền nhanh chóng nhất; tiết kiệm nhất. Lo lắng cho người bệnh, luôn nhẹ nhàng chu đáo, tận tâm của lương y Thanh Tuấn đã "chạm" vào trái tim của người bệnh giúp họ vững tin hơn, nhanh lành bệnh hơn.


QUÝ BỆNH NHÂN ĐANG  LO LẮNG VÌ BỆNH TẬT HÃY LIÊN HỆ:

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THÁI BÌNH

LƯƠNG Y: PHẠM THANH TUẤN

Số 117 Tầng 1, Tòa nhà B – KĐT Petro Thăng Long – P. Quang Trung – TP. Thái Bình

(Đối diện cổng Trường cao đẳng sư phạm Thái Bình đi vào 100m)

Điện thoại : 098.9791982 – 091.8681982 – 0366.282135

Website: http://dongythaibinh.com.vn/

Email : tuan6282@gmail.com

Thời gian mở cửa: 7h00 - 20h00 hàng ngày. Nghỉ các ngày lễ, tết.
(Vui  lòng gọi điện đặt lịch trước khi đến khám chữa bệnh)

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu