Lương y Nguyễn Bá Nho - Sống như những đóa hoa

16/08/2017 9:49:21 SA

Môi trường sống ô nhiễm, thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc đã khiến cho căn bệnh ung thư dễ dàng len lỏi vào đời sống của mỗi con người. Hằng ngày chúng ta phải đối mặt với nỗi ám ảnh ung thư có thể ập đến bất cứ lúc nào bởi rõ ràng nó không trừ bất kể một ai. Đi cùng những trăn trở ấy, có một người đàn ông hơn 60 tuổi được nhiều người biết đến là khắc tinh của căn bệnh ung thư bởi ông có những bài thuốc đặc trị có thể đánh bay các khối u, các mầm mống của căn bệnh quái ác mà người đời vẫn gọi là án tử. Người mà chúng tôi muốn nhắc tới là lương y Nguyễn Bá Nho tại Thôn Lai Cách, Xuân Giang, Sóc Sơn, Hà Nội


Lương y Nguyễn Bá Nho chụp hình lưu niệm với Bác sĩ - Tiến Sĩ người Pháp Fressy Benharoon và PGS Văn Như Cương

Sinh ra trong gia đình có truyền thống 4 đời làm  thuốc chữa bệnh. Bằng sự kết hợp các vị thuốc Nam từ bài thuốc gia truyền và những kiến thức tự tích lũy, tổng hợp được Lương y Nguyễn Bá Nho đã giúp người bệnh thoát khỏi nhiều chứng bệnh đặc biệt là chứng bệnh ung thư như gan, thận, phổi, dạ dày, tử cung, não, phổi, lưỡi… đã được ông tiêu diệt một cách triệt để giúp người bệnh hoàn toàn khỏe mạnh. Nhiều bệnh nhân bị bệnh rất nặng được ông cứu sống trong đó có không ít là những người nổi tiếng như PGS Văn Như Cương; Bác sĩ - Tiến sĩ người Pháp Fressy BenharoonChương trình Vì cộng đồng của đài VTV1  có phóng sự về những tài năng và việc làm cao cả của lương y Nguyễn Bá Nho 

Để có được thành quả như hôm nay,  lương y Nguyễn Bá Nho đã trải qua không ít những gian nan thử thách. Sự đố kỵ ganh gét, sự chế nhạo của người đời nhưng vì người bệnh, vì tình yêu với nghề lương y Nguyễn Bá Nho vẫn ngày đêm âm thầm miệt mài bên những cuốn sách để tìm ra các phương thuốc hay chữa bệnh cho mọi người. Không dùng lời nói để thanh minh nhưng chính sức khỏe, sự hồi sinh thần kỳ của hàng ngàn người bệnh trong suốt những năm tháng qua chính là minh chứng lớn nhất cho sự thành công trong công cuộc “xóa sổ” căn bệnh ung thư quái ác mà lương y Nguyễn Bá Nho đã đề ra.

Đài VOV  làm phóng sự về Lương y Nguyễn Bá Nho và quá trình chữa bệnh cho PGS Văn Như Cương

Ngoài việc chú tâm để nâng cao hơn nữa chất lượng của các bài thuốc để giúp cho bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh, lương y Nguyễn Bá Nho còn chú trọng vào các hoạt động thiện nguyện. Ông đã phát thuốc miễn phí cho rất nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ họ về chi phí đi lại, sinh hoạt trong thời gian khám chữa bệnh. Ông cũng âm thầm đóng góp cùng các tổ chức hoạt động từ thiện khác thăm hỏi động viên những mảnh đời bất hạnh, gia đình neo đơn với mong muốn cùng họ sẻ chia khó khăn, giúp họ vượt lên hoàn cảnh. 

Lương y Nguyễn Bá Nho luôn âm thầm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Hành trình hơn nửa đời người chữa bệnh, lương y Nguyễn Bá Nho đã nhận được rất nhiều bằng khen, kỷ niệm chương mà các cấp ban ngành trao tặng. Nhiều chương trình đã tôn vinh ông  cho những cống hiến trong công cuộc chăm sóc,  bảo vệ sức khỏe cộng đồng và những hoạt động thiện nguyện. Trong những năm ấy, ông cũng nhận được nhiều lá thư tay gửi về, mỗi lá thư là lời cảm ơn, sự yêu thương dành cho ông, ghi nhận những tình cảm ông dành cho những người bệnh. Cùng với món quà to lớn ấy, sự bình phục của hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước chính là động lực lớn lao để ông vượt qua những khó khăn phía trước để chữa trị cho mọi bệnh nhân. 


Lương y Nguyễn Bá Nho trong chuyến công tác
 tại Belarus vs Mascova


Chúng tôi tin rằng, rồi đây sẽ có thêm nhiều người bệnh được ông giúp đỡ, nhiều bệnh nhân ung thư được cứu sống. Xin cảm ơn ông, người đã đem lại niềm tin và hy vọng cho nhiều người bệnh, người đã luôn giữ vững mình như những đóa hoa để cùng đồng hành với bệnh nhân ung thư trên khắp mọi miền. Chính những thầy thuốc như lương y Nguyễn Bá Nho đã tạo lòng tin  cho người bệnh, khiến chúng ta thêm hiểu và kính trọng những người đang ngày đêm âm thầm cống hiến cuộc đời mình cho nền y học nước nhà và là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

Mọi thông tin xin liên hệ:
LƯƠNG Y NGUYỄN BÁ NHO
Địa chỉ: Thôn Lai Cách, xã Xuân Giang, h.Sóc Sơn, Hà Nội.
Điện Thoại: 0986.244.199 - 01293.244.199
Website: onglangnho.com

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu