“Đánh bay” bệnh rối loạn tiền đình với Cứu Não Thủy và Cứu Não Bột của Đông Dược Đức Thắng

14/11/2016 10:29:38 SA

Bạn và người thân thường xuyên bị chứng rối loạn tiền đình hành hạ? Lắm lúc bạn phải đối mặt với những cơn đau đầu khó chịu và nhiều trường hợp sẽ dẫn đến những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe?… Bạn chớ lo! hãy đến Cứu Não Thủy và Cứu Não Bột của Đông dược Đức Thắng giúp bạn xóa tan những lo lắng về bệnh tật.Cứu Não Thủy và Cứu Não Bột là hai trong những sản phẩm của công ty Đông Dược Đức Thắng ở số 52 Ngân Sơn, phường Trần Phú, Hải Dương do lương y Nguyễn Đức Thắng bào chế nên.  Hai sản phẩm này chính là thành quả của 40 năm tìm tòi, học hỏi và nguyên cứu của ông

Là sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên với các dược liệu  như: xuyên khung, búp cây đa lông, tế tân, mạn kinh tử… Cứu Não Thủy và Cứu Não  Bột của  lương y Thắng  đã giúp người bệnh “đánh bay” các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, ù tai… rất hiệu quả mà đặc biệt an toàn. 


Hơn 40 năm theo đuổi nghề y, là truyền nhân đời thứ 8 của dòng tộc, lương y Nguyễn Đức Thắng không nhớ mình đã chữa trị thành công cho bao nhiêu bệnh nhân bởi con số bệnh nhân của ông đã lên đến hàng ngàn hàng vạn người. Có những bệnh nhân nằm liệt giường tưởng chừng như khó qua khỏi nhưng uống thuốc của ông một thời gian đã có thể đi lại và sinh hoạt bình thường như trường hợp bệnh nhân Nguyễn Văn Hường 78 tuổi (xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa). Hai  năm trước,  ông Hường bị bệnh rối loạn tiền đình, đầu óc choáng váng co giật khiến cơ thể bị tê liệt. Ông chỉ nằm một chỗ, mọi sinh hoạt cá nhân ông đều phải nhờ người thân giúp đỡ. Nhờ những người bệnh đã từng uống thuốc của lương y Nguyễn Đức Thắng giới thiệu, các con ông đã ra hiệu thuốc tìm mua, Sau khoảng  hơn 35 hộp thuốc thì đầu của ông Hường giảm  đau dần rồi khỏi hẳn.
 Có những trường hợp bệnh nhân đi chữa khắp nơi, ra cả nhiều nước y học tân tiến như Pháp, Mỹ, Singapore đều không được nhưng lại "khuất phục" trước sản phẩm thuốc Cứu Não Thủy và Cứu Não Bột của ông như bệnh nhân Nguyễn Mạnh Hiệp 45 tuổi (số 575/85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, quận 3 TP Hồ Chí Minh), người từng được ông Thắng chữa trị bệnh rối loạn tiền đình. Cách đây mấy năm trước trong một lần đi công tác ở Mỹ, đầu anh Hiệp bỗng nhiên bị đau choáng váng, cơ thể mất cân bằng và chỉ nằm một chỗ. Sau đó, anh được đưa vào bệnh viện nhờ các bác sĩ điều trịNhưng họ nói bệnh anh nặng không chữa được. Thời gian sau, anh Hiệp sang một bệnh viện ở Singapore để chữa trị, nhưng bác sĩ cũng lắc đầu. Nhờ người quen giới thiệu, anh đã tìm về Hải Dương nhờ Lương y Thắng cắt thuốc. Lúc đầu anh không khỏi hoài nghi, bởi bệnh của anh nhiều tiến sĩ ở bệnh viện nước ngoài còn lắc đầu, huống hồ gì ông Thắng chỉ là lương y cấp tỉnh. Nhưng suy nghĩ đó dần mất đi, khi anh uống 14 hộp thuốc Cứu Não Bột của lương y Thắng đầu óc đã cảm thấy dễ chịu, uống tiếp đến 42 hộp bệnh tình đã giảm, anh có thể ngồi dậy, ăn uống làm việc bình thường. Hiện bệnh của anh khỏi được 98% nhờ uống thuốc của Đông Dược Đức Thắng.

Theo thống kê tại cơ sở, lương y Nguyễn Đức Thắng cho biết, thuốc Cứu NãoThủy và Cứu Não Bột có thể giúp bệnh nhân điều trị các chứng bệnh của rối loạn tiền đình và u não. Thông thường bệnh nhân bị rối loạn tiền đình, u não của ông  dùng thuốc trong 3 liệu trình, mỗi liệu trình khoảng 14 hộp thuốc là bệnh đã khỏi hoàn toàn.

Bên cạnh là một lương y tài ba, lương y Nguyễn Đức Thắng còn là một thầy thuốc Tâm Đức, một doanh nhân trí tín. Là một thầy thuốc, là một người kinh doanh nên lương y Thắng luôn giữ cái tâm trong sáng và luôn hết mình vì người bệnh. Ông thường xuyên trăn trở phải làm sao đó để đem lại hạnh phúc cho mọi người mà với ông "hạnh phúc lớn lao ấy k phải vì tiền, không phải vì động cơ nào khác mà là vì mong cầu cho bệnh nhân khỏi… cho các thế hệ, muôn đời chúng ta luôn khỏe để sống cuộc sống hạnh phúc”Không chỉ chăm chú vào việc bào chế ra các sản phẩm thuốc hữu hiệu nhằm chữa bệnh cho mọi người mà lương y Nguyễn Đức Thắng còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, phát thuốc, chữa bệnh miễn phí cho người nghèo khó. Tại phòng thuốc của mình, lương y Thắng cũng thường xuyên chia sẻ nỗi đau với người bệnh, không vì lợi ích cá nhân mà quên đi những khó khăn, đau đớn mà người bệnh đang gánh phải.
Ngoài những trăn trở trên thì ẩn ý mà lương y Nguyễn Đức Thắng muốn nhắn nhủ tới bệnh nhân khắp mọi nơi trên logo cũng như nhãn dán của sản phẩm cũng thật sâu xa và ý nghĩa. Logo công ty được thiết kế độc đáo với hình cánh thuyền buồm ôm trọn quả cầu in chữ ĐT ở giữa đã nói lên Đông Dược Đức Thắng 
mong muốn được bay cao bay xa, được vươn ra tầm quốc tế. Đông Dược Đức Thắng muốn khẳng định mình sẽ có thể giúp mọi bệnh nhân trên khắp nhân gian này |"đánh bay" được chứng rối loạn tiền đình, u não mà ngay cả y học tân tiến nhất cũng phải bó tay để  mang đến sự bình an cho mọi người . Trên mỗi sản phẩm, lương y Nguyễn Đức Thắng đều in hình ảnh của mình lên đó. Đây là cách để ông muốn khẳng định rằng dù ở nơi đâu, bất kỳ chỗ nào, cao sang hay thấp hèn, nơi linh thiêng hay xó xỉnh hẻo lánh thì sản phẩm của ông vẫn luôn tìm đến để mang đến sức khỏe cho mọi người mọi nhà. Ước mơ đó của ông, ẩn ý đó của ông chính là điều cao cả nhất mà tất cả các lương y chân chính như ông mong muốn mang lại cho mọi người.
Chính vì lẽ đó Lương Y Nguyễn Đức Thắng được đông đảo người bệnh truyền tai nhau từ khắp mọi miền đất nước biết đến. Cùng với tài chữa trị cũng như sự ân cần quan tâm hết lòng vì sức khỏe của người bệnh, bất cứ bệnh nhân nào cũng đều được ông tư vấn nhiệt thành và động viên tinh thần để họ kiên trì chữa bệnh. Bằng tấm lòng trong sáng, nhân hậu như vậy mà Lương Y Nguyễn Đức Thắng luôn luôn nhận được sự kính trọng, yêu mến của mọi người xung quanh.Và điều này đối với ông là tài sản vô giá của cuộc đời sau bao năm miệt mài xây dựng mà không gì đánh đổi được.
Nhiều năm nay, tại số 52 phố Ngân Sơn, phường Trần Phú, tp Hải Dương, nơi Lương Y Nguyễn Đức Thắng làm việc, thường xuyên được nhiều bệnh nhân tín nhiệm tìm đến nhờ tư vấn, khám chữa bệnh. Mỗi ngày, Lương Y Nguyễn Đức Thắng tất bật tư vấn cho hàng chục bệnh nhân qua điện thoại, qua email, hoặc trực tiếp tại phòng khám bệnh của mình. Với ông đây chính là hạnh phúc chân chính mà ông và các đồng nghiệp mong muốn nhận được trong suốt những tháng năm theo đuổi nghề bốc thuốc chữa bệnh.


LƯƠNG Y NGUYỄN ĐỨC THẮNG

Địa chỉ: Số 52 Ngân Sơn - Phường Trần Phú - TP Hải Dương

Điện thoại: 0986 140 472

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu