Chiều 6/10: TS.BS Nguyễn Đình Phú giải đáp các thắc mắc về Cơ xương khớp

02/10/2014 9:00:03 CH

Gần 30 năm trong nghề, với hàng nghìn ca phẫu thuật lớn nhỏ, Phó giám đốc BV Nhân dân 115, TS.BS Nguyễn Đình Phú vẫn trực tiếp cầm dao mổ mỗi ngày, chỉ huy nhiều cuộc phẫu thuật phức tạp.

1
Với những cống hiến lớn lao cho y khoa, TS.BS Nguyễn Đình Phú đã được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phong tặng danh hiệu "Thầy thuốc Ưu tú" và được trao bằng khen "Thầy thuốc như mẹ hiền". 

Người thầy thuốc tận tụy này còn là tác giả của hàng loạt sáng kiến được áp dụng thành công trong việc điều trị bệnh, giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Ngoài những lúc túc trực bên giường mổ, điều hành công việc bệnh viện trên cương vị một phó giám đốc, Thầy thuốc Ưu tú - TS.BS Nguyễn Đình Phú còn là một trong những bác sĩ nhiệt tình tham gia tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất của AloBacsi.

Rất nhiều những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến gãy xương, bong gân, trật khớp và chấn thương chỉnh hình đều được BS Phú giải đáp nhanh nhất có thể.

Với mong muốn giúp đỡ nhiều bạn đọc hơn nữa, BS Nguyễn Đình Phú đã sắp xếp công việc và dành thời gian đến với bạn đọc AloBacsi vào chiều thứ hai (ngày 6/10), từ 15h-16h30.

Mời bạn đọc có những thắc mắc về các vấn đề cơ - xương - khớp, gửi câu hỏi về chuyên mục Khám bệnh online hoặc email:kbol@alobacsi.vn để được BS Nguyễn Đình Phú tư vấn.

Trân trọng!Theo AloBacsi.vn

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu