Bài thuốc kỳ diệu “Đại Tràng Hoàn” của nhà thuốc đông y Phạm Trọng Hùng

09/03/2016 10:51:50 SA

Bệnh viêm đại tràng mạn tính có biểu hiện là rối loạn tiêu hoá, chướng bụng, đau bụng, phân rối loạn (khi lỏng, khi nát, khi táo), không thoải mái sau khi đại tiện và có cảm giác mót muốn đi nữa,... Bệnh thường xuyên tái phát, ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ gây trở ngại cho sinh hoạt và công việc thường ngày.Bệnh đại tràng là một căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện nay, y học hiện đại chỉ có thể chữa để thuyên giảm các triệu chứng rồi lại tái phát trở lại. Mỗi khi nhớ tới bệnh đại tràng là anh Nguyễn văn Hoàng(thành phố Thái Nguyên – tỉnh Thái Nguyên) lại thấy mình thật may mắn vì đã gặp được Lương y Phạm Trọng Hùng. Anh Hoàng chia sẻ: Khi đến với ông Hùng thì anh đã bị bệnh đại tràng vài chục năm rồi đi chữa nhiều nơi không khỏi, thuốc tây, thuốc ta, đông y, tây y đều dùng hết ấy vậy mà bệnh cũng không khỏi. Ban đầu bệnh chỉ có các biểu hiện như: đầy bụng, khó tiêu, đau bụng lâm râm, lâu dần là tình trạng tiêu chảy, đại tiện khó chịu, phân nát, cũng có khi lại là táo bón. Biểu hiện trên đặc biệt rõ rệt khi ăn thức ăn nhiều đạm, thức ăn lạnh, căng thẳng thần kinh. Bệnh diễn biến dai dẳng, kéo dài, hay tái phát, điều trị rất khó khăn. Hậu quả cuối là suy kiệt, người gầy gò, xanh xao do đại tràng không thực hiện được chức năng hấp thu các chất dinh dưỡng. Sống chung với bệnh đại tràng thuốc gì chữa đại tràng anh cũng dùng qua  hay ai mách ở đâu có người chữa đại tràng anh cũng tới nhưng đều vô vọng. Anh đã may nắm gặp được lương y Phạm Trọng Hùng và bài thuốc gia truyền của ông, Chỉ sau có ba tháng uống thuốc “Đại Tràng Hoàn” mà lương y Phạm Trọng Hùng chiết suất anh không còn thấy các biểu hiện của bệnh đại tràng nữa, ăn được ngủ được anh béo tốt hẳn lên. Anh tiếp tục kiên trì uống liền 6 tháng cho bệnh khỏi hẳn. Giờ gặp anh không ai có thể nghĩ là anh đã sống chung với bệnh đại tràng hơn 10 năm. Kinh nghiệm của anh  Hoàng là khi điều trị bệnh viêm đại tràng phải kiên trì đủ liều và đủ liệu trình, nếu có điều kiện có thể uống liều duy trì thường xuyên để bổ dưỡng cho đại tràng.


Trao đổi với lương y Phạm Trọng Hùng ông cho biết: Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mắc bệnh đại tràng, với thói quen ăn quá nhanh, thời gian nghỉ sau khi ăn ngắn, sử dụng đồ ăn nhanh, chế biến sẵn, nhiều calo ít các vitamin, ít rau xanh, uống nhiều bia rượu, thức khuya...là nguyên nhân dẫn đến tỉ lệ mắc đại tràng ngày càng cao.

Những biểu hiện khó chịu mà bệnh đại tràng mang tới luôn là nỗi ám ảnh với bệnh nhân mắc phải nó. Hầu hết họ đã chữa trị nhưng bệnh chỉ thuyên giảm rồi lại bị tái phát trở lại. Chính vì thế bệnh nhân mắc phải đại tràng luôn tìm cách sống chung cùng với nó. Với bài thuốc gia truyền “Đại Tràng Hoàn” được chiết suất từ thảo mộc tự nhiên lương y Phạm trọng Hùng ( ở số 063 phố Cốc Lếu _Lào Cai) mong muốn sẽ giúp nhiều người thoát khỏi sự hành hạ của bệnh đại tràng mang tới. ….

 Ông Hùng còn cho biết bài thuốc gia truyền đại tràng của dòng họ để lại ông phải mất gần 20 năm nghiên cứu tìm tòi mới có thể hoàn thiện nó và chiết suất ra thành thuốc viên “Đại Tràng Hoàn” như bây giờ. Đại Tràng Hoàn là thuốc an toàn và có thể sử dụng lâu dài để phòng và điều trị dứt điểm các triệu chứng bệnh đại tràng. Viên thảo dược Đại tràng Hoàn là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dựa trên bài thuốc đại tràng được đúc rút qua nhiều đời của dòng họ Phạm. Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc quý từ thảo dược có cấu trúc rất chặt chẽ để vừa có tác dụng chống viêm, chống khuẩn, loại bỏ nguyên nhân sơ phát gây viêm đại tràng, vừa cải thiện chức năng và thông suốt đường tiêu hóa, loại bỏ nhanh các triệu chứng thường gặp. Khi sử dụng,bệnh nhân an tâm hoàn toàn vì là thảo mộc nên không hề có tác dụng phụ.

 

                                                                                    Hợp Giang

 Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền – Phạm Trọng Hùng 
Địa ChỉSố 063 – Phố Cốc Lếu – Tp Lào Cai – Tỉnh Lào Cai.
ĐiệnThoại: 0203820214     DĐ:  0915917495 - 0978402689 . 
website: dongylaocai.com.vn &luongyphamtronghung.com.vn
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu