Cơ sở chữa bệnh gia truyền Hải Chừng

03/01/2013 10:20:50 SA

(Bacsi24h) - Cơ sở chữa bệnh gia truyền Hải Chừng nằm khiêm tốn tại số 417 Phố Ga, thị trấn Thường Tín, Hà Nội nhưng rất nhiều người trên toàn quốc biết đến cơ sở chữa bệnh với phương thuốc gia truyền chữa bệnh viêm xoang.

 

 

        

  

        Lương y Nguyễn hải Chừng là một người luôn hết lòng vì sức khỏe của người bệnh. Cơ sở chữa bệnh của ông đã vinh dự được đón nhân chân dung hải thượng lãn ông – Lê Hữu Trác.

 

 

 

 

 

 Với tinh thần ham học hỏi, Lương y Hải Chừng luôn tìm tòi, tích lũy tri thức để hoàn thiện phương thuốc chữa bệnh. Phương thuốc của cơ sở đã được nhận huy chương và và chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, giải cầu vàng…..

 

        Nguyễn Hải Chừng không chỉ là một vị lương y có đức, có tài mà ông còn là một danh nhân khá thành đạt. Ông đã được đón nhận rất nhiều giải thưởng danh tiếng như: Cúp vàng doanh nhân xuất xắc, Cúp vàng thương hiệu nổi tiếng, giải thưởng Bạch Thái Bưởi và danh hiệu doanh nhân đất Việt thế kỷ 21…..

 

        Với phương châm chữa bệnh “trung thực, trách nhiệm và hết lòng vì người bệnh” Lương y Nguyễn Hải Chừng đã chữa khỏi bệnh viêm xoang cho rất nhiều người. Hãy đến với cơ sở chữa bệnh gia truyền Hải Chừng để được chính lương y Nguyễn Hải Chừng khám và tư vấn.

 

               

                

 

                                                        THÀNH TÍCH VÀ GIẢI THƯỞNG

 

      

 

      Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CƠ SỞ KHÁM CHỮA BỆNH GIA TRUYỀN HẢI CHỪNG
Địa chỉ: 417 Phố Ga – Thị trấn Thường Tín – Hà Nội
Điện thoại: 04.338 52 439 – 0904 224 116

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu