Chuyên gia Hàn Vinh Quang và hai phát minh mới về Nha Khoa

01/08/2014 3:57:29 CH

Trong những năm gần đây, thẩm mỹ làm đẹp là một xu hướng được người dân rất quan tâm. Điều này cũng là tất yếu, do nhu cầu cuộc sống, công việc... mọi người ai cũng mong muốn mình đẹp để tự tin hơn trong môi trường sống hiện đại. Nét đẹp trên cơ thể con người được thể hiện qua hàm răng, mái tóc, mầu da... Để mọi người đều có thể làm đẹp và để công việc của các Nha sỹ bớt phần mệt nhọc Chuyên gia Hàn Vinh Quang đã cho ra đời hai phát minh mới về nha khoa và đã được cục sở hữu trí tuệ kiểm tra và chứng thực.

Mọi người ai cũng đều mong muốn có hàm răng khỏe, đẹp để làm duyên cho nụ cười cho sự tươi trẻ trong giao tiếp, và bền vững để ăn uống, để đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Thế nhưng, do điều kiện kinh tế khó khăn nên rất nhiều người không có đủ chi phí đáp ứng được nhu cầu mong muốn. Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho mọi người, hai năm gần đây, Chuyên gia Hàn Vinh Quang - một người đứng hàng đầu về lĩnh vực nha khoa Việt Nam đã nghiên cứu và phát minh thành công 2 sản phẩm về nha khoa đáp ứng được nhu cầu mong muốn của mọi người. Với chi phí thấp, với mức lương 3 – 4 triệu đồng của một người công nhân bình thường cũng có thể tự tin đến trung tâm nha khoa để trồng những chiếc răng tốt như răng sứ và kéo chỉnh được những hàm răng hô, móm, lệch lạc, xấu xí trở thành hàm răng xinh xắn, đều đặn…. Giá cả thì hợp lý mà chất lượng thì thật sự đảm bảo tính bền vững và tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, trang tin Tạp chí Thẩm Mỹ chúng tôi xin giới thiệu với quý độc giả trong và ngoài nước 2 phát minh khoa học của ông Hàn Vinh Quang – chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu ở Việt Nam đã được cục sở hữu trí tuệ tìm hiểu khảo sát, chứng thực và đánh giá chính xác về chất lượng, về tính thẩm mỹ và về hiệu quả kinh tế đối với cộng đồng trong thời buổi khó khăn hiện nay. Hai sản phẩm đấy chính là:
    1. Trồng răng thẩm mỹ bằng chất liệu Nhựa tổng hợpcao cấp kết hợp kỹ thuật Lazer để thay răng sứ kim loại và răng toàn sứ mà giá thành rẻ hơn phân nửa nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ cao.
     2. Kéo chính răng hô, móm, lệch lạc bằng niệng tháo lắp, hiệu quả nhanh chóng, dễ dàng và chi phí thấp hơn phân nửa bất kì phương pháp nào hiên nay trên thế giới. Tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc cho mọi người đặc biệt là không lệ thuộc vào hệ thống mắc cài của các công ty nước ngoài, người nha sỹ và bệnh nhân hoàn toàn chủ động trong phương pháp kéo chỉnh của ông Hàn Vinh Quang
   .Để cho mọi người có thể hiểu biết sâu hơn về 2 phát minh sáng tạo này , chúng tôi xin đăng toàn bộ bài viết về buổi phỏng vấn của đại diện cục sở hữu  trí tuệ  với ông Hàn Vinh Quang. Rất mong bạn đọc và các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa xem xét đánh giá và đóng góp ý kiến cho chúng tôi để công trình của ông Hàn Vinh Quang ngày một hoàn thiện và đi vào phục vụ cho cộng đồng được tốt nhất và hiệu quả nhất. 
HAI PHÁT MINH KHOA HỌC TRONG LÃNH VỰC NHA KHOA CỦA NGƯỜI
 VIỆT NAM, MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH CHO CỘNG ĐỒNG VÀ
 ĐÓNG GÓP CHO NGÀNH NHA KHOA THẾ GIỚI THÊM PHÁT TRIỂN, TIẾN BỘ
Hai năm gần đây, những ai có nhu cầu trồng răng giả, hoặc kéo chỉnh răng hô móm, mọc lệch đều nghe qua thông tin hai phương pháp sáng tạo của chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam là Ông Hàn Vinh Quang,nhất là ở khu vực tỉnh Đồng Nai,Vũng Tàu,T/P Hồ Chí Minh,Đà Lạt....đã được đông đảo quần chúng tin dùng và gây tiếng vang trong dư luận gần xa.Với tư cách là Cơ quan phụ trách sở hữu trí tuệ quốc gia tìm kiếm,phát hiện những phát minh,nhân tài có những công trình khoa học, sản phầm, dịch vụ sáng tạo phục vụ và đóng góp to lớn cho cộng đồng trên diện rộng mang tính chất cấp quốc gia,quốc tế.Chúng tôi tiến hàng khảo sát,tìm hiểu và tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia răng hàm mặt,nhiều khách hàng,bệnh nhân của ông Hàn Vinh Quang để xác định chất lượng và tính hiệu quả vượt trội  của hai phương pháp: “Trồng răng thẩm mỹ bẳng nhựa tổng hợp cao cấp,kết hợp kỹ thuật lazer và P/p kéo chỉnh răng hô móm mọc lệch bằng niềng di động” so với bất kỳ p/p nào của thế giới hiện nay.Vì vậy,chúng tôi quết định có buổi phỏng vấn chuyên gia Hàn Vinh Quang để tìm hiểu sâu hơn về hai phương pháp sáng tạo này,đồng thời giới thiệu với cộng đồng trong và ngoài nước những lợi ích thiết thực mang đến cho mọi người trong lãnh vực nha khoa.

·        Đại diện cục sở hữu trí tuệ: theo chúng tôi được biết p/p chỉnh răng cố định hiện nay cùa thế giới có nhiều bất tiện như sau:

  1)-Bất tiện khi sử dụng: vì phải đeo niềng cố định 24/24,không tháo ra được,nên khi giao tiếp nói chuyện nhe ra thấy niềng rất kỳ cục,khi ăn uống vệ sinh răng miệng rất khó khăn,mất nhiều thời gian vì hệ thống mắc cài vướng víu,dễ tạo mảng bám,nha chu,viêm nướu lợi.......

  2)-Thời gian đeo niềng khá lâu: tùy theo mức độ hô,móm nhiều hay ít và độ khó dễ của hàm răng ,bệnh nhân phải đeo niềng cố định liên tục từ 1 đến 3 năm,rất dễ gây viêm loét nướu lợi và bất tiện kéo dài trong nhiều năm.

   3)-Lệ thuộc vào hệ thống mắc cài và kỹ thuật kéo chỉnh của các công ty nước ngoài sản xuất: mỗi một hệ thống mắc cài được sản xuất ra đời kèm theo kỹ thuật kéo mới,bác sỹ hoàn toàn phụ thuộc vào hệ thống và kỹ thuật này,không chủ động tự điều chỉnh cho bệnh nhân được,và đầu tư cho việc này rất tốn kém,mất nhiều thời gian.

    4)-Phải nhổ răng để tạo khoảng trống để kéo chỉnh răng hô: rất thiệt hại khi phải nhổ răng thật còn tốt,chắc chắn để tạo khoảng trống kéo răng hô vào,sẽ làm răng yếu vì phải dịch chuyển một khoảng cách khá xa với vị trí ban đầu,nên đòi hỏi thời gian kéo và ổn định rất lâu,từ 2 đến 4 năm trở lên.

    5)-Sau khi tháo niềng cố định,nếu xảy ra sự cố phải làm niềng mới,chi phí tính lại từ đầu: Rất nhiều trường hợp sau khi tháo niềng được vài năm,do ăn uống hoặc do sự lão hóa chân răng yếu,răng có khuynh hướng hô,lệch lạc, bệnh nhân phãi đeo niềng mới,chi phí tính lại từ đầu,rất tốn kém.

    6)-Người già chân răng yếu,trẻ em chưa mọc răng vĩnh viễn đầy đủ không đeo niềng cố định được: vì niềng cố định được gắn cố định trên những chiếc răng hàm làm trụ qua hệ thống mắc cài,vì vậy răng hàm yếu,hoặc chưa mọc răng vĩnh viễn đầy đủ không thể đeo niềng cố định để chỉnh răng được.

     7)-Chi phí quá đắt so với thu nhập của người bình dân: chi phí đeo niềng cố định hiện nay từ 15 triệu đến 50 triệu do đầu tư nhiều,lệ thuộc vào kỹ thuật và vật tư nước ngoài,thời gian công sức lâu,nên giá thành cao so với thu nhập của người dân có thu nhập thấp dưới 5 triệu đông/tháng.

            Tóm lại các phương pháp chỉnh răng hô móm,mọc lệch lạc hiện nay bằng niềng cố định có rất nhiều bất tiện trên mọi mặt: Kỹ thuật ( lệ thuộc nước ngoài và các công ty sản xuất mắc cài)- Xử dụng (bất tiện khi giao tiếp,ăn uống và vệ sinh răng miệng)-Thời gian (quá lâu từ 2 đến 4 năm phãi đeo niềng có đĩnh liên tục)-Chi phí ( quá đắt do đầu tư nhiều công sức và vật tư). Như vậy,phương pháp của chuyên gia có thể khắc phục các nhược điểm đã nêu trên ?

·        Chuyên gia răng hàm mặt Hàn Vinh Quang: thưa vâng, p/p mới luôn luôn phải tốt hơn ,hay hơn các p/p cũ,thì mới có thể gọi là phát minh,sáng tạo,và được cộng đồng tiếp nhận vì những giá trị lợi ích mang lại sau đây:

  1)-Tiện lợi khi xử dụng vì đeo niềng di động: chỉ đeo khi đi ngủ hoặc ở nhà,khi giao tiếp,ăn uống có thể tự tháo ra như đeo răng tháo lắp rời,không ai biết đang niềng răng,giao tiếp tự tin,ăn uống thoải mái,vệ sinh răng miệng dễ dàng.

   2)-Thời gian đeo niềng ngắn: Chỉ trong 6 tháng đeo niềng răng sẽ được hoàn chỉnh,thậm chí những hàm hô móm lệch ít hoặc dễ chỉnh chỉ trong vòng 3 tháng đeo niềng hoàn tất,nếu có đeo thêm mấy tháng vào buổi tối mục đích để ổn định chân răng cứng cáp không bị xô lệch khi ăn uống.

   3)-Không lệ thuộc vào hệ thống mắc cài và kỹ thuật chỉnh răng của các công ty nước ngoài: đây là giá trị đặc biệt dành cho các bác sỹ,hoàn toàn chủ động trong p/p kéo chỉnh của mình cho từng bệnh nhân ,vật tư,vật liệu có sẵn,kỹ thuật đơn giản,đầu tư thấp nhất,hiệu quả nhanh nhất.

   4)-Không cần thiết phải nhổ răng tạo khoảng trống kéo vào làm yếu các chân răng vì phải dịch chuyển quá nhiều và quá xa: nhổ bỏ răng còn tốt nguyên là điều không nên làm,vì vậy chỉ cần tỉa gọt răng nhỏ nhắn hợp với khung hàm,khuôn mặt đồng thời tạo khoảng trống kéo vào rất đep , nhanh chóng,và bền vững vì không phải dịch chuyển quá xa làm yếu chân răng.

    5)-Bệnh nhân có thể cất giữ bộ niềng dùng cho suốt đời,không cần phải làm mới tốn kém khi răng có biểu hiện xô lệch: sau vài năm,hoặc do cơ địa yếu ớt,loãng xương.....răng có khuynh hướng bị xô lệch,hoặc hô ra không theo ý muốn,bệnh nhân vẫn dùng lại bộ niềng cũ để ổn định răng theo ý mình,nếu khó đeo,chỉ cần đến phòng nha để chỉnh sửa lại cho phù hợp với thực tại không cần phãi làm lại mới,chỉ tốn tiền sửa chữa,giảm chi phí rất nhiều so với thời kỳ đầu tiên đeo niềng,thậm chí không tốn kém,nếu việc chỉnh sửa không đáng kể.

     6)-Bất cứ đối tượng nào cũng đều có thể chỉnh răng theo yêu cầu: không phân biệt già,trẻ,tuổi tác...mọi người đều có thể chỉnh răng nếu có nhu cầu,vì là niểng di động tháo lắp,không phụ thuộc vào các răng cố định làm trụ kéo chỉnh.

     7)-Chi phí rất rẻ: chỉ từ 6 triệu đến 8 triệu,tùy thuộc độ khó dễ của hai hàm trên dưới,chi phí rẻ không phải do phá giá thị trường,hay do chất lượng không đảm bảo,mà do đầu tư ít tốn kém,công sức ít và thời gian ngắn,nhanh gọn hơn bất kỷ p/p nào hiện nay.

               Tóm lại,với phương pháp mới của tôi mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho những ai có nhu cầu kéo chỉnh răng hô móm mọc lệch trên mọi phương diện: tiết kiệm đầu tư,tiết kiệm công sức,tiết kiệm thời gian,tiết kiệm tiền bạc,kỹ thuật đơn giản nhưng nhanh chóng và hiệu quả hơn bất kỳ p/p nào,nên được nhiều người tin cậy và tin dùng.

·        Đại diện cục sở hữu trí tuệ: p/p kéo chỉnh của chuyên gia có nhược điểm gì không.

·        Chuyên gia Hàn Vinh Quang:  Nhược điểm thì không đúng,mà có một số vấn đề mà bất kỷ p/p nào cũng không tránh khỏi,đó là:  

    1)-Cảm giác lạ,vướng víu khi mới đeo niềng: cũng như người mới đeo răng giả tháo lắp,cảm thấy đầy miệng,nói chuyện hơi  vướng,hơi khó ngủ khi mới đeo,nhưng cảm giác này sẽ không còn sau một vài ngày,đến tối đa một tuần khi cơ thể đã thích ứng,đã quen với vật lạ trong miệng như người mới trồng lại răng giả,không còn khó chịu nữa.

    2)-Cảm giác ê ẩm khi tỉa gọt và kéo chỉnh răng: những răng bị hô thường do răng quá to không đủ chỗ cho răng mọc ngay ngắn,nên bị xô ra ngoài,thành hô răng,cần tỉa gọt cho nhỏ nhắn hợp với khuôn mặt và cung hàm,khi tỉa sẽ có cảm giác ê buốt,cần thiết sẽ gây tê và có các loại thuốc bôi lên men răng chống ê buốt và bảo vệ men cứng cáp sau khi mài,không ảnh hưởng gì đến sự bền vững của răng,tuy nhiên khi kéo chỉnh răng sẽ cảm thấy ê ẩm,hơi đau tùy theo mức độ căng của lực kéo nhiều hay ít,cảm giác này cũng chỉ mất vài tuần lễ đầu tiên khi đeo gọng kéo,sau đó cơ thể quen dần và không còn thấy khó chịu nữa,giống như người mới tập thể dục lần đầu tiên,thấy các cơ căng hơi đau nhức,đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi có một lực tác dụng lên.

·        Đại diện cục sở hữu trí tuệ: Đối với vấn đề trồng răng giả hiện nay,chúng tôi được biết sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay là răng sứ kim loại và răng toàn sứ,tuy nhiên những sản phẩm này vẫn còn những nhược điểm như sau:

   1)-Răng sứ kim loại: thực chất là khối kim loại được bọc một lớp sứ mỏng bên ngoài để che kim loại bên trong và tạo dáng giống màu răng thật,nên có nhược điểm: -Dễ gây độc hại vì kim loại quá nhiều: cho nên sau vài năm trồng sứ kim loại các vùng nướu ở cổ răng thật được bọc sứ kim loại bị thâm đen do nhiễm độc kim loại.

     Răng sứ kim loại nặng hơn bình thường do mang kim loại,dễ gây mỏi hàm, mỏi răng khi bọc trồng ,nhất là những răng yếu ớt,lung lay không gánh chịu nổi phải nhổ bỏ.

    2)- Răng toàn sứ: do không chứa kim loại nên khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại,nhưng lại dòn,dễ gẫy vỡ,không thể làm những cầu răng quá dài gánh nhiều răng giả,sẽ dễ nứt,gẫy khi nhai, đồng thời chi phí quá cao,từ 3 triệu đến 5 triệu đồng cho một răng.

       Cả hai sản phẩm trên dòi hỏi đầu tư và công nghệ cao,kỹ thuật phức tạp,nênđể có được sản phẩm tốn nhiều chi phí,công sức,thời gian,nên giá thành cao và người trồng răng phải đi lại ít nhất hai lần,chờ dợi ít nhất 3 ngày là nhanh nhất mới có răng để trồng.Hơn nữa,nếu xảy ra sự cố khi nhai bị nứt,vỡ,hầu như không sửa chữa được phải tháo bỏ làm lại mới hoàn toàn,gây ê ẩm khi tháo gỡ và tốn kém từ đầu. Mục đích phân tích những điều đó,để chúng tôi muốn biết sản phẩm răng nhựa tổng hợp cao cấp ,kết hợp kỹ thuật lazer do chuyên gia phát minh có gì ưu điểm vượt trội?

·        Chuyên gia Hàn Vinh Quang: quý vĩ đã phân tích chính xác nhược điểm của sứ kim loại và toàn sứ hiện nay,và tôi đã nghiên cứu cho đời sản phẩm nhựa tổng hợp cao cấp,kết hợp kỹ thuật lazer có nhiều ưu điểm hơn,khắc phục cá nhược điểm đã nêu trên,cụ thể như sau:

        Nhựa tổng hợp là vật liệu rẻ tiền,dễ kiếm,dễ làm,không cần phải đầu tư nhiều như răng sứ,nên giá thành rất thấp,với nhiều nhược điểm như:dễ mòn,dễ nút vỡ,dễ thấm nước vì hạt độ rỗng lớn,dễ đổi màu khi sử dụng trong môi trường nước miếng,nhưng nếu ta biết cách khắc phục các nhược điểm này,sẽ biến đổi nhựa tổng hợp từ một thứ rẻ tiền,nhiều nhươc điểm thành vật liệu có giá trị hơn sứ kim loại và toàn sứ,mà chi phí đầu tư không đáng kể,kỹ thuật đơn giản không phức tạp,cầu kỳ,thời gian chế tạo ra sản phẩm nhanh chóng,hiệu quả tức thức thời,có thể trồng răng ngay tại chỗ cho bệnh nhân không phải chờ lâu,chỉ mất vài tiếng đồng hồ cho một cầu 4 răng nhựa tổng hợp cao cấp,mà chất lượng vẫn đảm bảo,tốt bền hơn sứ kim loại và toàn sứ.Phương pháp và kỹ thuật như thế nào,đó là bí mật công nghệ tôi không thể trình bày ra đây,khi chưa có được sở hữu trí tuệ của sản phẩm do nhà nước chứng nhận và bảo hộ bản quyền,và những lợi ích kinh tế cần thiết để phổ biến trong cộng đồng.Tôi chỉ trình bày những ưu diểm của sản phẩm răng nhựa tổng hợp cao cấp,kết hợp kỹ thuật lazer  để mọi người xem xét và đánh giá.

 Những ưu điểm của răng nhựa tổng hợp cao cấp,kết hợp kỹ thuật lazer:

 Vốn đầu tư rất thấp,vật liệu hầu như có sẵn :  để tạo ra một chiếc răng sứ kim loại,hoặc toàn sứ phải có những máy móc hiện đại tối tân,như máy ly tâm,máy đúc kim loại,máy nướng sứ.....biết bao nhiêu vật liệu lỉnh kỉnh khác nữa,tương đương hình thành  một xưởng đúc răng,cầu kỳ và tôn kém,nhưng với sản phẩm nhựa tổng hợp cao cấp kết hợp kỹ thuật lazer,hầu như mọi thứ đã có sẵn trong tất cả các phòng nha khoa,không phải mua sắm thêm bất kỳ máy móc nào,chĩ mua thêm những nguyên vật liệu cần thiết để tạo ra sản phẩm,các sản phẩm này luôn có trên thị trường và rẻ tiền,do đó ít tốn kém,nhanh chóng và hiệu quả ngay tức thời.

   1-Nhược điểm của răng nhựa không chịu đươc lực căng kéo khi nhai nên dễ gẫy.nứt vỡ,cần kết hợp với một thanh kim loại thích hợp và nhỏ nhắn như inox,titan,coban.....hạn chế tối đa kim loại trong răng,nên hạn chế tối đa sự độc hại mà vẫn đảm bảo sự bền vững khi nhai..

Nhược điểm của răng nhựa dễ mòn,dễ  thấm nước và đổi màu do hạt độ rỗng lớn,nên cẩn kết hợp với com posit cho ra san phẩm nhựa tổng hợp cao cấp có tính bền vững hơn, ít mòn,ít thấm nước và ít đổi màu trong quá trình sử dụng trong nhiều năm,có thể tương đương với răng toàn sứ.

      2-Nhược điểm của răng nhựa là dễ biến dạng,co rút theo thời gian,và khó liên kết,bám chặt vào răng thật,nên dễ bung,sứt mẻ rớt ra khi nhai,sẽ được khắc phục bằng kỹ thuật lazer,để có mối liên kết chặt chẽ,bám rất chắc vào răng thật hơn bất kỳ vật liệu nào. 

Khi đã khắc phục các nhược điểm trên ta có sản phẩm chất lượng cao để thay răng sứ mà chi phí thấp,ít tốn công sức,thời gian tạo ra sản phẩm nhanh chóng,có ngay cho bệnh nhân trong vài giờ làm việc tại phòng mạch,không phải chờ lâu,không phải đi lại nhiều lần, đặc biệt,nếu xảy ra sự cố như vô tình nhai phải sạn vỡ,gẫy răng,hoặc nhai lâu năm bị mòn răng,nứt răng,dổi màu răng do dùng hóa chất.... có thể sửa chữa nhanh chóng,không phải tháo ra làm lại từ đầu như răng sứ,vẫn đảm bảo tính bền vững,thậm mỹ và nhai ngon lành,giá thành hiện nay chỉ từ 600.000/đ - 800.000/đ một chiếc ,rẻ hơn răng sứ nhiều lần và khắc phục được toàn bộ nhược điểm của răng sứ,các răng lung lay,yếu ớt,hoặc gãy chỉ còn chân răng,không cần thiết phải nhổ,vẫn bọc liên kết lại chắc chắn mà răng sứ không thể làm được.Vì thế sản phẩm của tôi luôn được các thân chủ,khách hàng ưa chuộng,tin dùng,vì nhanh chóng,bền vững,đẹp đẽ,nhai ngon,dễ chịu,đạt thẩm mỹ cao,chât lượng cao,mà giá cả phải chăng,vừa với thu nhập của giới bình dân..

      Đại diện cục sở hữu trí tuệ: Với những ưu diểm như thế,chắc chắn sản phẩm của chuyên gia sẽ gây tiếng vang lớn trong ngành nha khoa,là cú đột phá cho lãnh vực kéo chỉnh răng,và trổng răng giả ngày càng đơn giản,nhanh gọn,hiệu quả,chất lượng cao,thẩm mỹ cao,và chi phí thấp,đáp ứng với nhu cầu đời sống văn minh,hiện đại,ngày càng tiến bộ,phục vụ đời sống cộng đồng tốt nhất.Nếu đào tạo một chuyên gia trong hai lãnh vục này có mất nhiều thời gian và chi phí không?

       Chuyên gia Hàn Vinh Quang : với trình độ là một bác sỹ,chỉ cần học vả thực hảnh trong 3 tháng có thể thành thạo ,chi phí chỉ cho hộc và thực hành chỉ khoảng 30 triệu cho một lãnh vực,như vậy vừa chỉnh răng và trồng răng thẩm mỹ bằng nhựa tổng hợp cao cấp,chị là 60 triệu,không tốn thêm một chi phí nào nữa,đặc biệt sau khi thành thạo tiến hành làm không cần phải đẩu tư thêm gì nữa,vì vật liệu đã có sẵn trong phòng mạch,rất tiện lợi và ít tốn kém nhất..

    Một số hình ảnh minh hoa cho các kỹ thuất trên: 

Chuyên trách:

-      Chữa trám răng thẩm mỹ,nhổ răng

-      Điều trị viêm tủy, viêm nướu ,nha chu

-      Tẩy trắng ,gắn đá,tạo dáng răng

-      Trồng răng: tháo lắp, răng sứ, răng cố định

-      Kéo răng: chỉnh răng lệch lạc hô, móm.

-      ĐẶC BIỆT PHƯƠNG PHÁP CHỈNH RĂNG VÀ TRỒNG RĂNG CỐ ĐỊNH HOÀN TOÁN MỚI, VỚI NHỮNG LỢI ÍCH CHO BỆNH NHÂN KHI LÀM Ở PHÒNG RĂNG VĨNH SINH:

   

Phòng khám Nha khoa VĨNH SINH

Địa chỉ : 6/3B - Kp.6B - Qlộ 1 - P. Tân Biên, Biên Hoà, Đồng Nai
(gần công viên 30/04 Hố Nai 2 - Giáo xứ Hà Nội - gần ngã ba phát triển)

Điện thoại : 0963.477517 - 0919.554549

Email : vquang55@yahoo.com.vn

Website : http://nhakhoavinhsinh.com

Do các chuyên gia RĂNG HÀM MẶT với nhiều năm kinh nghiệm đảm trách :

HÀN VINH QUANGNgô Thị Kiều DungBùi Ngọc Huệ


Minh Trang
Nguồn Nha khoa Vinh Sinh
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu