Vẫn còn trinh trắng ở tuổi 30, liệu tôi có lấy được chồng?

28/02/2014 11:14:55 CH

Tôi là một phụ nữ 30 tuổi vẫn độc thân và còn trinh trắng bởi tôi cho rằng quan hệ tình dục trước hôn nhân là một sai lầm. Liệu tôi có lấy được chồng không?

Tôi đã có vài lần yêu đương trước đây nhưng đều không thành. Mối tình đầu của tôi là khi tôi mới 20 tuổi – cái tuổi ngọt ngào nhất nhưng cũng là khó khăn nhất để quên được “người ấy” vì tôi từng nghĩ rằng anh ấy là người tôi yêu duy nhất trên đời. Mối tình này đã kết thúc sau 3 năm rưỡi.

Tôi đã mất vài năm sau để chấp nhận một mối tình khác. Tuy nhiên, mối tình này cũng kết thúc nhanh chóng mặc dù tôi đã cố gắng vun vén.

Điều này làm cho tôi lo lắng là tôi sẽ không bao giờ tìm thấy một người đàn ông để chia sẻ cuộc sống cùng tôi.

Có rất nhiều người đàn ông muối mời tôi đi chơi nhưng tôi luôn luôn từ chối chúng. Và nếu tôi có đồng ý đi chơi với họ, thì họ cũng cắt đứt liên lạc với tôi sau lần hẹn đầu tiên. Cứ tiếp tục thế này, tôi sợ mình sẽ chẳng bao giờ có thể lấy chồng nữa!

Tôi không biết phải làm gì - Xin vui lòng giúp đỡ! (Bạn đọc)

Ảnh minh họa - Nguồn internet
Ảnh minh họa - Nguồn internet

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Trước hết, bạn cần phải cho các chàng trai một cơ hội hẹn hò với mình và cũng tự cho bản thân cơ hội để làm quen với họ.

Bạn đang phá tan các cơ hội gặp gỡ của mình vì bạn quá sợ hãi nhưng nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ không bao giờ gặp bất cứ ai.

Tóm lại là bạn nên thư giãn và ngừng lo lắng về tương lai - không ai biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai cả.

Hãy cố gắng và tận hưởng cuộc sống của mình và nếu bạn gặp được chàng trai phù hợp thì tình cảm của bạn sẽ tự nảy sinh.

Việc bạn có niềm tin với vấn đề tình dục sau hôn nhân là rất tốt. Tôi tin sẽ có những người đàn ông sẽ tôn trọng sự lựa chọn của bạn.

Chúc bạn may mắn và hạnh phúc!

Bacsi24h.com.vn
Theo Minh Hoa - Đời sống và Pháp luật

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu