Giày vải 75.000 đồng của ông chủ Trung Nguyên

02/03/2019 12:42:42 SA

Doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ có sở thích ăn mặc giản dị với phụ kiện bình dân như giày vải, khăn rằn, mũ phớt...

Mới đây, ông Đặng Lê Nguyên Vũ gây chú ý khi xuất hiện tại các phiên tòa xử ly hôn với đôi giày lười đơn giản, có giá chỉ 75.000 đồng. Nhiều người bất ngờ vì sự giản dị của ông chủ sở hữu khối tài sản nghìn tỷ đồng. Đôi giày thêu hình bông lúa, được sản xuất tại Việt Nam và có thể được đặt mua qua mạng.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ ngồi máy bay hạng thương gia nhưng chỉ đi đôi giày lười đơn giản. Ảnh: Facebook..

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ ngồi máy bay hạng thương gia nhưng chỉ đi đôi giày lười đơn giản. Ảnh: Facebook..

Khoảng một năm trở lại đây, doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ thường mang giày lười trong những lần xuất hiện. Ngoài ra, khăn rằn - giá vài chục nghìn đồng - cũng là phụ kiện quen thuộc của ông. Hình ảnh doanh nhân và đôi giày rẻ tiền được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Không ít shop giày online dùng hình ảnh của ông để quảng bá cho sản phẩm nhằm gây sự chú ý với khách hàng. Trên trang cá nhân, độc giả Thành Huy thích thú chia sẻ anh đã đặt mua ngay một đôi giày vải giống của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. 

Đôi giày lười làm từ vải, còn được gọi là giày bảo hộ lao động. 

Đôi giày lười làm từ vải, còn được gọi là giày bảo hộ lao động. 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ là người trung thành với một kiểu trang phục. Mỗi lần xuất hiện, ông thường mặc áo khoác vest, quần linen ống rộng, xách túi vải và đi đôi giày cũ. Doanh nhân gây "sốt" với câu nói trong một phiên tòa xử ly hôn với vợ gần đây: "Tiền nhiều để làm gì". Nhiều khán giả bình luận vui trên các mạng xã hội: "Tiền nhiều để mua giày Việt Nam 75.000 đồng". 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ ăn mặc giản dị

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ ăn mặc giản dị trong lần xuất hiện vào tháng 6/2018. Ảnh: Tô Thanh Tân.

Vào tháng 6/2018, sau 5 năm vắng bóng, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện ở buổi lễ ra mắt thương hiệu mới của Trung Nguyên. Dịp đó, ông cũng khoác đen, mặc quần vải rộng, quấn khăn rằn.

Vân An

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Mời Quảng cáo
0904 813 896

Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu