Chuyện tình 10 năm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

02/03/2019 12:41:55 SA

Tròn một thập kỷ bên nhau, cả hai vẫn dành cho đối phương tình cảm như thuở mới yêu.


Kỷ niệm 10 năm yêu nhau, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều chia sẻ ảnh trên trang cá nhân kèm những lời nói ngọt ngào dành cho nhau. Đồng nghiệp và fan không ngừng chúc phúc và mong chờ một đám cưới từ đôi tình nhân đẹp của showbiz. Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: Rất vui vì đã làm mai được một cặp đẹp thế này.

Kỷ niệm 10 năm yêu nhau, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều chia sẻ ảnh trên trang cá nhân kèm những lời nói ngọt ngào dành cho nhau. Đồng nghiệp và fan không ngừng chúc phúc và mong chờ một đám cưới từ đôi tình nhân đẹp của showbiz. Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Rất vui vì đã làm mai được một cặp đẹp thế này".

Làm nghề gần 11 năm, chặng đường đi của Đông Nhi luôn có sự dõi theo của Ông Cao Thắng. Năm 2010, Đông Nhi phát hành album đầu tay trong sự nghiệp ca hát của mình mang tên The First Step. Album được đầu tư ba MV: Ác mộng của những giấc mơ, Gương, Tìm anh được xây dựng thành một câu chuyện xuyên suốt với sự tham gia diễn xuất của Ông Cao Thắng. Điều này dấy lên tin đồn cả hai đang hẹn hò.

Làm nghề gần 11 năm, chặng đường đi của Đông Nhi luôn có sự dõi theo của Ông Cao Thắng. Năm 2010, Đông Nhi phát hành album đầu tay mang tên "The First Step". Cô thực hiện ba MV: "Ác mộng của những giấc mơ", "Gương", "Tìm anh" có nội dung xuyên suốt với sự tham gia diễn xuất của Ông Cao Thắng. Điều này dấy lên tin đồn cả hai hẹn hò.

Năm 2011, họ mới công khai tình cảm. Từ năm 2011-2014, cả hai liên tục xuất hiện trong những sản phẩm chung như Có những yêu thương nào, Sau mỗi giấc mơ, Cố giữ lý trí, Tìm về, Cất giấu ký ức...

Năm 2011, họ công khai tình cảm. Từ năm 2011 - 2014, cả hai liên tục xuất hiện trong những sản phẩm chung như "Có những yêu thương nào", "Sau mỗi giấc mơ", "Cố giữ lý trí", "Tìm về", "Cất giấu ký ức"...

Video Player is loading.
Hiện tại 0:03
/
Thời lượng 3:52
Đã tải: 0%
Tiến trình: 0%

MV "Cất giấu ký ức". 

Từ năm 2015, Ông Cao Thắng quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ cho bạn gái. Quyết định này khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối nhưng nam ca sĩ cho biết anh chưa bao giờ ân hận.

Từ năm 2015, Ông Cao Thắng quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái. Quyết định này khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối nhưng nam ca sĩ cho biết anh chưa bao giờ ân hận.

Ông Cao Thắng vừa là người điều hành công ty, vừa là người quản lý, theo sát Đông Nhi trong mỗi lần đi diễn.

Ông Cao Thắng vừa điều hành công ty, vừa quản lý, theo sát Đông Nhi trong mỗi lần đi diễn.

Ngược lại, anh cũng được Đông Nhi chăm sóc chu đáo. 

Ngược lại, anh cũng được Đông Nhi chăm sóc chu đáo. 

Kỷ niệm 5 năm yêu nhau, cả hai diện trang phục cưới trong một tiết mục song ca trên sân khấu Gala nhạc Việt.

Kỷ niệm 5 năm yêu nhau, cả hai diện trang phục cưới trong một tiết mục song ca trên sân khấu Gala nhạc Việt.

MV 'Ta là của nhau' - Đông Nhi
 
 
 

MV "Ta là của nhau" - Ông Cao Thắng, Đông Nhi.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tạo dáng hài hước trong một lần nghỉ dưỡng. Cô chia sẻ: Mình cầu hôn mà anh ấy mặt lạnh lùng thế kia.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tạo dáng hài hước trong một lần nghỉ dưỡng. Cô chia sẻ: "Mình cầu hôn mà anh ấy mặt lạnh lùng thế kia".

Nhiều lần, cả hai khiến người hâm mộ mừng hụt khi đăng tải ảnh giống ảnh cưới. Họ cho biết đã lên kế hoạch kết hôn nhưng chưa vội công bố vì còn nhiều dự án âm nhạc cần hoàn thành.

Nhiều lần, cả hai khiến người hâm mộ "mừng hụt" khi đăng tải ảnh giống ảnh cưới. Họ cho biết đã lên kế hoạch kết hôn nhưng chưa vội công bố vì còn nhiều dự án âm nhạc cần hoàn thành. Đông Nhi muốn sau khi lấy chồng, cô sẽ toàn tâm toàn ý cho gia đình và hạn chế hoạt động nghệ thuật. 

Từ những chuyến du lịch cho đến những lần đi từ thiện, họ đều song hành cùng nhau.

Từ những chuyến du lịch cho đến những lần đi từ thiện, họ đều song hành.

Ông Cao Thắng tiết lộ bạn gái mình hay ghen. Vì vậy, anh làm mọi thứ để cô luôn tin tưởng mình và ngược lại, anh cũng phải cố gắng để Đông Nhi không để mắt đến người khác.

Ông Cao Thắng tiết lộ bạn gái mình hay ghen. Vì vậy, anh làm mọi thứ để cô luôn tin tưởng và ngược lại, anh cũng cố gắng để Đông Nhi không để mắt đến người khác.

Tháng 12/2018, trước khi kết thúc liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến Ông Cao Thắng: Anh đang ở một góc nào đó xa xa để theo dõi Nhi. Anh là người đã giúp cho Nhi có được liveshow hôm nay, là một nguồn động viên tinh thần rất lớn, luôn đứng phía sau hỗ trợ Nhi trong mọi hoạt động của mình. Cám ơn anh, anh yêu!. Ông Cao Thắng đã khóc và gửi nụ hôn gió đến bạn gái từ bàn điều khiển.

Tháng 12/2018, trước khi kết thúc liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến Ông Cao Thắng: "Anh đang ở một góc nào đó xa xa để theo dõi Nhi. Anh là người đã giúp cho Nhi có được liveshow hôm nay, là một nguồn động viên tinh thần rất lớn, luôn đứng phía sau hỗ trợ Nhi trong mọi hoạt động của mình. Cám ơn anh, anh yêu!". Ông Cao Thắng đã khóc và gửi nụ hôn gió đến bạn gái từ bàn điều khiển.

Vân An

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Mời Quảng cáo
0904 813 896

Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu